Xe gỗ bán trà sữa POOL xinh xắn

xe go tra sua gia re

Tên Sản Phẩm: Xe bán trà sữa POLL
Mã Sản Phẩm: PLXD16
Kích Thước: W100 x H200cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: gỗ thông Palet sơn PU sáng bóng chống thấm nước
Kích thước mặt xe: Ngang 1x sâu 0.5m x cao 0.87m
Bánh xe: Đường kính 15cm, chịu được sức nặng 300kg
Tiện ích của xe: ngăn đựng đồ rộng rãi, bệ xếp 2 hông thêm diện tích để sản phẩm,lệ ly
Thích hợp bán trà sữa, bán thức ăn nhanh ,bán trái cây ,bán sinh tố nước ép, nước giải khát…
Xem thêm các mẫu khác : TẠI ĐÂY

can mua xe go tra sua

mau xe go ban tra sua

xe tra sua bang go xe go tra sua pool xe go tra sua gia re xe go sinh to tra sua dong xe go tar sua

Trà sữa thức uống không chỉ hấp dẫn với những cô cậu học trò, mà còn hấp dẫn với cả những anh chị văn phòng, không quá khó hiểu khi đi đâu chúng ta cũng bắt gặp những chiếc xe bán trà sữa đủ kiểu dáng kích thước, màu sắc chất liệu xuất hiện ở khắp nơi, bởi các bạn trẻ khởi nghiệp đã nắm được nhu cầu cũng như lợi nhuận mang lại từ mô hình kinh doanh trà sữa lưu động

Hiện nay, khi thị trường kinh doanh lưu động ngày ngày càng phát triển, để bạn có thể cạnh tranh và tạo được một mảnh đất nhỏ trên thị trường, để khách hàng tìm đến bạn và sử dụng sản phẩm của bạn lâu dài,…Có chăng chính là chiến lược quảng cáo từ đầu mà bạn đã đầu tư. Đẹp – độc – ấn tượng – gần gũi chính là những gì mà một xe gỗ bán trà sữaThiên Phúc chúng tôi cung cấp.

Không cần lo lắng khách hàng có ghé đến bạn mua hay không, bởi với khách hàng, khi có quá nhiều lựa chọn khiến họ phân vân, thì nơi nào được trang trí ấn tượng, bắt mắt, hiện đại nhưng mang phong cách mộc mạc, gần gũi như xe gỗ bán trà sữa của Thiên Phúc  chẳng hạn, chắc chắn khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn. Vậy nếu đã có ngay ý tưởng kinh doanh, nguồn vốn ban đầu để bắt đầu đam mê của mình, hãy đến ngay với Thiên Phúc, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên thương hiệu với chiếc xe gỗ bán trà sữa từ gỗ thông pallet tiện ích, đẹp cả về chất lượng, thiết kế lẫn giá cả.

Khi cần biết thêm thông tin cũng như giá thành của xe gỗ bán trà sữa trên đây hãy gọi ngay cho Thiên Phúc nhé, chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành của Bạn !

Related Post

Comments

comments