Thiết kế và sản xuất kệ trưng bày rượu gỗ pallet theo yêu cầu

ke trung bay ruou

Rượu được biết đến như một mặt hàng xa xỉ phục vụ cho tầng lớp thượng lưu. Vì vậy, thiết kế kệ trưng bày rượu cũng phải thể hiện được phong cách đó, một phong cách sang trọng và thể hiện đẳng cấp của người tới mua. Tuy nhiên, trong các cửa hàng, quầy quán dành cho giới trẻ như hiện nay thì đòi hỏi các kệ trưng bày rượu gỗ pallet mang một phong cách sôi động, độc đáo và mới mẻ hơn. Và kệ trưng bày rượu trong gia đình cũng vậy, cần có sự độc đáo thể hiện con người chủ nhà như thế nào.

mau ke trung bay ruou doc dao

ke trung bay ruou

Kệ trưng bày rượu gỗ pallet cho các siêu thị

ke go trung bay ruou sieu thi

Kệ trưng bày rượu gỗ pallet cho các siêu thị với thiết kế đẹp mắt và sang trọng, đa dạng kiểu dáng và kích thước, tiết kiệm diện tích không gian trưng bày tối đa. Kệ gọn nhẹ,dễ dàng di chuyển, có thể tăng hoặc giảm các tầng kệ theo ý muốn, vật liệu sử dụng chủ yếu là thép, được lắp ráp, liên kết lại với nhau tạo nên mỗi phong cách khác nhau cho mỗi siêu thị.

Kệ trưng bày rượu gỗ pallet cho các nhà hàng, quầy bar

ke go palet trung bay ruou

ke go trung bay ruou dep

Kệ trưng bày rượu với thiết kế tinh tế, đa dạng mẫu mã, màu sắc tươi tắn,sang trọng, tạo lên sự lôi cuốn cho từng chai rượu. Đối với các nhà hàng, quầy bar thường biết đến là những chai rượu đắt tiền, thượng hạng, do đó cách trưng bày cũng trở nên sang trọng, cao quý. Những chiếc kệ trưng bày rượu cho nhà hàng, quầy bar được thiết kế rất độc đáo, sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, kiểu dáng,  màu sắc cổ điển sẽ càng làm cho thứ đồ uống này trở nên sang trọng, xa xỉ hơn.

Kệ trưng bày rượu gỗ pallet cho gia đình

ke trung bay ruou cho gia dinh

Riêng những căn nhà hiện đại ngày nay, họ cũng theo phong cách châu âu, thiết kế riêng một góc trong phòng bếp cho kệ trưng bày rượu. Những mẫu kệ trưng bày rượu gia đình thường rất nhỏ gọn, không mất nhiều diện tích, tùy thuộc vào số lượng chai rượu cũng như tài chính chủ nhân ngôi nhà. Hơn thế nữa, các kệ trưng bày rượu còn được biết đến như một vật dụng trang trí, làm ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

mau ke go trung bay ruou dep

Kiểu dáng hiện đại nhưng đơn giản và trẻ trung là xu hướng thịnh hành nhất hiện nay trong việc bố trí kệ trưng bày rượu. Khéo léo bày biện và kết hợp với một số vật dụng trang trí kèm theo, bạn sẽ có một kệ trưng bày rượu thật ấn tượng, đẳng cấp.

Comments

comments