Bàn trang điểm gắn đèn led phong cách studio

ban trang diem gan led


Tên sản phẩm: Bàn trang điểm gắn đèn led
Mã SP: BTĐ02
Gỗ MDF nhập khẩu, phun sơn PU
Kích thước: W80 x 40 x H75cm ( luôn gương cao 1,6m)
Tiện ích: Đèn led viền theo kính, ngăn kéo để đồ rộng rãi
Ghế bọc nệm theo bàn

ban trang diem den led

Hện nay người phụ nữ trước khi ra đường thì không thể thiếu trang điểm.Bởi làm đẹp cho mình cũng là tôn trọng những người xung quanh.

Nhưng để chọn” bàn trang điểm đẹp “ về mẫu mã tốt về chất lượng còn phù hợp với không gian căn hộ,phòng ngủ…của bạn thì là cả 1 vấn đề?

ban trang diem gia bao nhieu ban trang diem dep gia re ban trang diem den led gia re

Lúc trước bàn trang điểm thường có kích thước lớn, bàn to, kính soi lớn., chiếm diện tích tương đối lớn thì khi đến với công ty Thiên Phúc bàn trang điểm được biến hoá phong phú hơn. Chúng tôi đã gắn thêm hệ thống led chiếu sáng tạo cho bàn trang điểm 1 phong cách rất pro như ở các studio, mỗi khi chị em phụ nữ làm đẹp sẽ cảm thấy hưng phấn hơn.

 

ban trang diem gan den led

Sản phẩm bàn trang điểm của Thiên Phúc với nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc, sẽ giúp bạn có 1  “ bàn trang điểm đẹp” phù hợp với từng không gian của căn phòng. Bàn trang điểm với chất liệu gỗ MDF nhập khẩu, được phun sơn PU thẩm mỹ bền màu, từng sản phẩm được đội ngũ thiết kế cũng như sản xuất chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo mẫu mã đẹp nhất và chất lượng nhất đến với khách hàng, Thiên Phúc cũng nhận decor bàn trang điểm cho các studio , nhà riêng nếu khách hàng có nhu cầu. Khách hàng cần tư vấn mẫu bàn trang điểm gắn đèn led, hãy gọi cho chúng tôi nhé!

Comments

comments